Cây giống bơ không tên

GIÁ: 45.000 đ
Thông tin sản phẩm

Xem cây giống bơ thường 10k / cây ở đây

Bán cây bơ sáp bơ không tên

Cây bơ không tên hiện nay được rất nhiều nhà vườn bắt đầu trồng thay cho các loại cây cao su, tiêu, cà phê... Vì giá cả các loại cây công nghiệp này đang giảm rất mạnh ảnh hưởng lớn đến kinh tế của nhà Nông, nhưng thay vào đó, giá bơ và các loại trái cây như sầu riêng đang có chiều hướng gia tăng ít nhất trong vài năm tới.

 

(Hình ảnh gốc cây bơ sáp không tên đã được ghép)

Chi phí đầu tư ít, thu hoạch dễ dàng (thương lái đến tận nơi hái), hiệu quả kinh tế cao hơn nên cây giống bơ Không tên đang được bà con nông dân tin trồng.

Chúng tôi là nhà vườn hiện đang cung cấp giống cây bơ sáp Không tên chính gốc, các bạn mua cây giống có thể xem trực tiếp cây lớn và sai trái (Nếu mua đúng mùa)

Đảm bảo hoàn toàn tin tưởng, vì chúng tôi là nông dân nên hiểu rõ được nổi khổ của bà con, nhiều nơi cung cấp cây giống vì lợi ích cá nhân mà bán các cây giống không đúng như lời quảng cáo ảnh hưởng đến đời sống của bà con.

Vậy bà con cô bác ở các vùng như đồng nai, bình dương, bình phước... có thể trực tiếp đến mua cây giống tại nhà vườn Bảo Bình, Cẩm Mỹ, Đồng Nai

Hiện sắp vào mùa mưa nên cây giống có thể lên giá, bà con có mua thì mua sớm để được giá tốt (Số lượng nhiều)

Liên hệ mua cây giống bơ sáp Không Tên: cô Loan

 

Sản phẩm nổi bật